Javascript is disabled in this browser. This page requires Javascript. Modify your browser"s settings to lớn allow Javascript to execute. See your browser"s documentation for specific instructions.

Bạn đang xem: Kiểm tra tiền trong thẻ agribank


Web nội dung Viewer

Component action Menu
Actions
*

*

*

Bạncó bạn nhà chuyển khoản qua ngân hàng cho bạn, tuy vậy bạn lừng khừng tiền đã vào tài khoảnhay chưa?
Đã mang đến kỳ dìm lương, tài khoản bạn đã sở hữu tiềnchưa?

Với những dịch vụ phầm mềm trên nền tảng technology số của Agribank, việckiểm tra số dư thông tin tài khoản Agribank của quý khách hàng trở không còn sức đơn giản với nhiều kênh khác nhau. Từ bây giờ góc hỗ trợ tư vấn sẽ phía dẫnquý khách hàng hàngchi tiết những cách tra cứu vãn số dư tài khoản Agribank một cáchdễ dàng và chủ yếu xác.

1.Kiểm tra thông tin tài khoản Agribank qua ứng dụng ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn E-Mobile Banking

Ứng dụng ngân hàng nông nghiệp E-Mobile Bankinggiúp bạn có thể thực hiện dịchvấn tin số dư cùng in sao kê tài khoản trong vòng 30 ngày. Đây là ứng dụng chất nhận được thực hiện các giao dịch của ngân hàng Agribank trực tuyếntrên những thiết bị di động thông minhhay máy vi tính bảng có kết nối Internet và trên chạy cả 3 căn nguyên di động thông dụng nhất hiện tại nay.

*

Sau khi sở hữu ứng dụng ngân hàng nông nghiệp agribank E-Mobile Banking mang đến thiết bị cùng đăng nhập vào tài khoản. Tại giao diện chính của ứng dụng, các bạn chọn mục Tài khoản/ Vấn tin tài khoản để xem số dư thông tin tài khoản Agribank còn lại bao nhiêu.

2.Kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua SMS Banking

Agribank cung ứng dịch vụ tin nhắn với tên gọi là SMS Banking. Với thương mại dịch vụ này thì chúng ta có truy tìm vấn thông tin và thanh toán giao dịch hóa đối chọi mà không nhất thiết phải đến ngân hàng. Chúng ta có thể lựa lựa chọn 1 trong 2 hình thức kiểm tra số dư trong thông tin tài khoản mặc định hoặc soát sổ số dư trong thông tin tài khoản tùy chọn bằng phương pháp soạn cú pháp tin nhắn:

Tra cứu số dư tài khoản Agribank mặc định: VBA SD nhờ cất hộ 8149Tra cứu số dư thông tin tài khoản Agribank tùy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149

3.Kiểm tra số dư ngân hàng nông nghiệp qua dịch vụ thương mại Internet Banking

*

Dịch vụ internet Banking của Agribank cung ứng rất nhiều ứng dụng trực tuyến được cho phép khách hàng hoàn toàn có thể giao dịch, truy vấn, coi dưtrong tài khoản Agribank, thanh toán,... Bạn chỉ việc làm theo quá trình sau:

Đăng nhậpuser/mật khẩu được cung cấp khi đăng ký.Thông tin tài khoản
Chọn vấn tin tài khoản/Lịch sử giao dịch

Để đăng ký dịch vụ thương mại Agribank mạng internet Banking, quý khách hàngmang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếuđến cácđiểm giao dịch
Agribank bên trên toàn quốc, để được thanh toán giao dịch viên đang hướng dẫn cố thể.

4.Kiểm tra số dư ngân hàng nông nghiệp qua cây ATM/CDM

*

Cách bình chọn số dư thông tin tài khoản Agribank phổ biến và thông dụng nhất hiện nay là kiểm soát số dư bank tại những cây ATM/CDM. Chúng ta chỉ cần đưa theo thẻ ATM agribank (bao gồm cả thẻ ghi nợnội địa hoặc thẻ tín dụng) đến những cây ATM/CDM trên đất nước hình chữ s đểtruy cập vàvấn tin số dư có trong tài khoản.

5.Kiểm tra số dư ngân hàng nông nghiệp trực tiếp trên ngân hàng

Quý khách hàng có thểđến thẳng 2.300 điểm giao dịch thanh toán của
Agribank trên đất nước hình chữ s để đượcnhân viên giao dịch hỗ trợ kiểm tra, tra cứu vãn số dư hiện có trong tài khoản. Với bí quyết kiểm tra này, bạn cần phải kèm kẹp mang theo chứng minh nhân dân bản chính để chứng thực tài khoản của mình.

6.Kiểm tra số dư Agribank bằng cách gọi điện thoại cho tổng đài quan tâm và cung ứng khách mặt hàng 1900558818

Ngoài 05 giải pháp kiểm tra số dư thông tin tài khoản nhưtrên, chúng ta còn rất có thể kiểm trabằng cách contact tổng đài thăm sóc và hỗ trợ khách mặt hàng của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn -1900558818 đểyêu cầu hỗ trợ tư vấn viên hướng dẫn đánh giá số dư.

Xem thêm: Cho thuê nhà nguyên căn quận thủ đức, giá rẻ, mới nhất 2023

Trên đấy là thông tin vừa đủ về cáccách tra cứu số dư thông tin tài khoản Agribank. Agribank rất ước muốn và vinh dự được hỗ trợquý khách hàng!

Có nhiều cách để bạn kiểm tra số dư thông tin tài khoản Agribank nhanh chóng. Tuy vậy mỗi phương pháp thực hiện sẽ có được các làm việc thực hiện tại khác nhau. Vì vậy nếu người tiêu dùng chưa tìm hiểu kỹ sẽ không còn kiểm tra thành công số dư. Sau đây là một số cách cụ thể để bạn tham khảo. 

Bạn biết những gì về ngân hàng Agribank?

Để tất cả thêm thông tin về ngân hàng Agribank chúng ta hãy tham khảo những tin tức sau đây: 

Tên ngân hàng: ngân hàng Nông nghiệp và cách tân và phát triển Nông làng mạc Việt Nam. Tên giao dịch tiếng Anh: Vietnam ngân hàng for Agriculture and Rural Development
Tên viết tắt: Agribank
Địa chỉ trụ sở chính: Số 2 nhẵn Hạ, phường Thành Công, quận tía Đình, Hà Nội
*
Ngân hàng ngân hàng nông nghiệp được rất nhiều khách hàng tin dùng

Số tài khoản ngân hàng Agribank có cấu trúc thế nào? 

Cấu trúc số thông tin tài khoản của bank không tình cờ mà được vẻ ngoài như hiện tại. Các con số được tạo cho theo kết cấu chung của ngân hàng. Gắng thể: 

3 chữ số thứ nhất của thông tin tài khoản thể hiện chi nhánh bank mà bạn mở tài khoản. Các đầu số phổ cập hay chạm chán là 130, 340, 318, 490, 150.Hai chữ số tiếp theo sẽ là loại thông tin tài khoản mà bạn đang sử dụng. Phần số còn sót lại của tài khoản sẽ là những chữ số đột nhiên được ngân hàng sắp xếp. 

Phân biệt số trên thẻ ATM và số tài khoản Agribank

Có nhiều người dân khi kiểm tra số dư thông tin tài khoản Agribank bị nhầm lẫn thân số thẻ với số tài khoản. Sau đó là thông tin để phân biệt bạn hãy tham khảo: 

Số thẻ ATMSố tài khoản Agribank
Số thẻ của thẻ ATM sẽ được hiển thị trên mặt phẳng của thẻ. Số tài khoản không được in ấn thẻ ATM. Nỗ lực vào kia nó được bank gửi về email hoặc sách vở và giấy tờ khi mở tài khoản. 
Số thẻ sẽ có 16 hoặc 19 số. Số tài khoản có 13 số. 
4 chữ số đầu tiên của thẻ ATM là mã PIN, 2 chữ số tiếp theo sau là cam kết hiệu của bank Agribank, 4 số cuối là mã tương ứng so với mỗi khách hàng. 3 chữ số đầu tiên là chi nhánh mở tài khoản, 2 số tiếp theo sau là loại tài khoản mà quý khách hàng dùng, các số còn sót lại là ngẫu nhiên. 
Số thẻ hoàn toàn có thể được áp dụng để chuyển tiền hoặc thanh toán. So với số thẻ thì số tài khoản dùng để giao dịch thông dụng hơn, phần lớn các thanh toán giao dịch đều đề xuất đến số tài khoản. Đặc biệt là các giao dịch như nhân tiền, chuyển khoản đều buộc phải mã giao dịch. Lúc mở tài khoản trực con đường cũng phải có số tài khoản để mở tài khoản. 
*
Phân biệt số thẻ ATM cùng số tài khoản bank Agribank

6 biện pháp kiểm tra số dư tài khoản Agribank dễ dàng

Để kiểm tra số dư tài khoản Agribank có không ít cách để các bạn thực hiện. Cầm thể: 

Đến trực tiếp bank để kiểm tra

Khách hàng bao gồm thể chọn lựa cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank ngay lập tức tại các chi nhánh/phòng giao dịch thanh toán của ngân hàng trên toàn quốc. Để thực hiện kiểm tra được bạn cần đem theo minh chứng thư phiên bản chính để xác nhận cho tài khoản. 

Đây là phương pháp rất đơn giản và dễ dàng nhưng bạn cần phải di đưa đến chi nhánh và những điểm giao dịch của ngân hàng và xếp sản phẩm chờ đến lượt mới thực hiện được. Bởi vì vậy phương án đánh giá này sẽ tương đối tốn thời gian. 

Cách kiểm tra thông tin tài khoản Agribank thông qua tổng đài 

Kiểm tra số dư thông tin tài khoản Agribank bằng cách gọi cho tổng đài chăm lo khách hàng cũng tương đối nhanh và 1-1 giản. Các bạn hãy contact theo điện thoại tư vấn 1900558818 và cung ứng các tin tức cần thiết. Nhân viên ngân hàng sẽ cung ứng tra cứu giúp số tài khoản và bình chọn số dư đến bạn. 

*
Cách kiểm tra số dư nhanh chóng bằng tổng đài

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank thông qua SMS Banking

Ngân hàng Agribank hiện thời đã hỗ trợ dịch vụ tin nhắn cực kỳ tiện lợi. Tín đồ dùng rất có thể dễ dàng chất vấn số dư thông tin tài khoản ngay tận nhà và thực hiện bằng smartphone mà không nhất thiết phải có liên kết internet, không phải phải dịch rời đến bank tốn thời gian. 

Tuy nhiên để kiểm tra số dư thông tin tài khoản Agribank bởi tin nhắn thì trước tiên bạn phải đăng ký thương mại dịch vụ SMS Banking. Người tiêu dùng cần đến đưa ra nhánh, điểm thanh toán của bank gần độc nhất vô nhị và nỗ lực theo CCCD để được hỗ trợ đăng ký. Phí duy trì dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản agribank qua tin nhắn của ngân hàng Agribank là 1.000đ/tháng. 

Sau khi đăng ký thương mại dịch vụ để tra cứu vãn số dư thông tin tài khoản mặc định sẽ triển khai theo cú pháp: VBA SD nhờ cất hộ 8149.Tra cứu số dư thông tin tài khoản tuỳ lựa chọn số thông tin tài khoản sẽ tiến hành theo cú pháp: VBA SD Số tài khoản gửi 8149. 
*
Hướng dẫn đánh giá số dư tài khoản Agribank bằng SMS Banking

Hướng dẫn kiểm tra số dư thông tin tài khoản bằng mạng internet Banking

Để kiểm tra thông tin tài khoản Agribank trên điện thoại bằng dịch vụ Internet Banking, các bạn hãy tiến hành theo các bước sau đây: 

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản của thương mại & dịch vụ Internet Banking mà chúng ta đã đăng ký. Bước 3: chọn lựa vào mục vấn tin tài khoản. Bước 4: khối hệ thống sẽ gửi về tin tức biến rượu cồn số dư trong tài khoản của bạn. 

Kiểm tra chi phí trong khoản Agribank thông qua Agribank E-Mobile Banking

Cách bình chọn số dư thông tin tài khoản bằng Agribank E-Mobile Banking cũng rất đơn giản. Trước tiên người dùng phải đk ứng dụng này với ngân hàng. Quá trình cụ thể: 


Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Agribank E-Mobile Banking đang đăng ký. Bước 2: tiếp sau hãy phụ thuộc vào mục “tài khoản” trên màn hình. Bước 3: thông tin số dư thông tin tài khoản sẽ hiện trên màn hình. 

Check số dư tài khoản Agribank trên cây ATM tốt CDM

Đây cũng là một trong cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank tác dụng được đa số người sử dụng. Để thực hiện chúng ta hãy tìm hiểu thêm quy trình sau đây: 

Bước 1: Đến cây ATM của ngân hàng Agribank, chuyển thẻ vào khe. Lúc này hệ thống đang yêu cầu chúng ta chọn ngôn ngữ, tuyển lựa tiếng Việt để dễ sử dụng. Bước 2: Nhập mã pin sạc của thẻ để đăng nhập. để ý cần nhập đúng tin tức mã Pin, trường hợp nhập không nên quá 3 lần tài khoản sẽ ảnh hưởng khoá. Bước 3: Trên màn hình của cây ATM vẫn hiển thị nhiều thương mại & dịch vụ để bạn lựa chọn. Hãy bấm chuột vấn tin thông tin tài khoản để chất vấn số dư vào tài khoản. Cuối cùng thoát cùng nhận lại thẻ. 
*
Những bí quyết kiểm tra số dư thông tin tài khoản nhanh nhất

Khi chất vấn số dư thông tin tài khoản Agribank tất cả mất chi phí không? 

Việc khám nghiệm số dư thông tin tài khoản của bank Agribank tất cả mất tiền xuất xắc không dựa vào vào bí quyết mà bạn áp dụng là gì. Sau đây là mức phí cụ thể cho 6 phương pháp chia sẻ bên trên để chúng ta tham khảo. 

Check số dư bằng agribank E-Mobile Banking: Miễn phí. Kiểm tra bởi SMS: 1.000đ/tin.Check số dư bởi internet Banking: Miễn phí. Kiểm tra tại cây ATM của ngân hàng Agribank: Miễn phí.Kiểm tra số dư tại chống giao dịch/chi nhánh: Miễn phí. 

Nội dung trên phía trên đã share đến bạn những cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank mau lẹ và thuận tiện nhất. Việc biết được vào tài khoản của chính bản thân mình có bao nhiêu tiền là nhu yếu của hầu hết người dùng. Do vậy bạn hãy xem thêm những gợi ý bên trên để kiểm tra số dư tài khoản hiệu quả nhé.