Maple Bear mang đến cho các bậc cha mẹ và học viên Việt phái nam chương trình giáo dục đào tạo mầm non được phát triển bởi các chuyên gia giáo dục của Canada, với hơn 533 trường trên 26 quốc gia.

Bạn đang xem: Trung tâm anh ngữ maple

Tại trường mầm non Canada Maple Bear, những em học viên sẽ được học tập trong một môi trường xung quanh ấm áp, yêu thương cùng an toàn, địa điểm tôn trọng sự trở nên tân tiến của từng cá nhân trẻ.

Chương trình thiếu nhi Maple Bear được xây dựng bởi các chuyên viên giáo dục Canada trên nền tảng kiên cố về đa số khía cạnh trở nên tân tiến của con trẻ trong giới hạn tuổi mầm non: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xóm hội và thể chất, bé bỏng học tập kết quả hơn.

SONG NGỮ HỘI NHẬP

½ ngày học tập bằng ngữ điệu tiếng Anh, ½ ngày học tập bằng ngữ điệu tiếng Việt. Giáo viên phiên bản ngữ nước ngoài; Giáo viên thiếu nhi Việt Nam; Trợ giảng Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ

Ngôn ngữ đào tạo và giảng dạy là tiếng Việt; trong các số ấy có 180 phút giờ học bởi tiếng Anh với 30 kịch nghệ giờ Anh từng tuần. Thầy giáo mầm non và Trợ giảng Việt Nam.

Morocco
Schools: 4Teachers: 46Students: 163Established in: 2009" />Turkey
Schools: 2Teachers: 16Students: 70Established in: 2016" />Sri Lanka
Schools: 1Teachers: 8Students: 47Established in: 2017" />China
Schools: 9Teachers: 80Students: 352Established in: 2009" />South Korea
Schools: 12Teachers: 234Students: 2753Established in: 2006" />Nepal
Opening in 2018" />Philippines
Schools: 1Teachers: 5Students: 24Established in: 2017" />Vietnam
Schools: 6Teachers: 134Students: 450Established in: 2010" />Singapore
Schools: 24Teachers: 200Students: 1100Established in: 2014" />Bangladesh
Schools: 1Students: 15Teachers: 3" />India
Schools: 103Teachers: 573Students: 6288Established in: 2005" />United Arab Emirates
Schools: 1Teachers: 15Students: 45Established in: 2014" />Kenya
Opening in 2018" />Brazil
Schools: 105Teachers: 1800-2200Students: 20,000Established in: 2010" />Mexico
Schools: 4Teachers: 33Students: 230Established in: 2010" />United States of America
Schools: 1Teachers: 20Students: 81Established in: 2015" />Canada
Maple Bear Headquarters" />

Tiếng Anh luôn là hành trang thiết yếu của một công dân toàn cầu, cũng chính vì vậy tại Lá Phong Xanh chương trình Tiếng Anh luôn được tập trung đầu tư chi tiêu phát triển kỹ lưỡng nhất, để những em bé nhỏ Việt Nam rất có thể tự tin sánh bước, giao tiếp với những bạn bé dại đến từ những nền giáo dục và đào tạo tiên tiến trên rứa giới.

Thầy cô giờ Anh sẽ luôn luôn là tín đồ truyền lửa, nuôi dưỡng tình yêu ngôn từ giúp các con vững bước trên hành trình lớn khôn, bởi:

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN: giáo viên Tiếng Anh người bản địa, giáo viên vn đều được đào tạo trình độ bài bản, nạm được các phương pháp giáo dục nhuần nhuyễn trong giảng dạy giáo dục mầm non.

KỸ NĂNG SƯ PHẠM: giáo viên đều sở hữu chứng chỉ Tesol (Teaching English khổng lồ Speakers of Other Languages) là một chứng chỉ nước ngoài về kĩ năng giảng dạy Tiếng Anh.

LÒNG NHIỆT HUYẾT, YÊU NGHỀ, SỰ TẬN TỤY: những thầy cô không lo khó, không phải lo ngại cản trở trong ngôn ngữ mà nỗ lực gắng, kiên trì truyền tải bài học kinh nghiệm tới từng học sinh bằng lời nói, bằng body language để những con hoàn toàn có thể hiểu tỉ mỉ từng câu, từng chữ.

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: “Tiếng anh ko khó, chỉ việc con yêu nó” đó là thông điệp được những thầy cô nhờ cất hộ gắm tới học viên thông qua các vận động ngoại khóa, những trò đùa đầy sự sáng tạo,… Con không chỉ có học trên lớp học, thầy cô sẽ luôn sáng sinh sản các hiệ tượng trải nghiệm khác nhau để nhỏ thêm yêu ngôn từ này.

Hôm nay, Lá Phong Xanh xin trình làng đến người hâm mộ một member được ví là NGƯỜI TRUYỀN LỬA, TRUYỀN TÌNH YÊU TIẾNG ANH VỚI HỌC SINH LIÊN CẤP MLA – Cô Sarah Nguyễn. Cô là cô giáo tiếng Anh trên Trường Liên cấp cho Lá Phong Xanh được những học trò và đồng nghiệp hết sức yêu mến.

Bí quyết để các con luôn yêu thích với háo hức chờ đợi đến tiết dạy của cô?

Mình cũng không có bí quyết gì cả, mỗi giờ học mình luôn nỗ lực tạo hứng thú mang lại học sinh, truyền tích điện tích cực đến các con cùng giúp những con ưa chuộng và học tiếng Anh một cách chủ động, cung ứng các con cải thiện khả năng giao tiếp hiệu quả.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Đổi Tiền Tệ Tốt Nhất Trên, Chuyển Đổi Tiền Tệ

Lý vày gì nhưng cô Sarah Nguyễn quan tiền tâm rất nhiều đến chúng ta giáo viên nước ngoài?

May mắn mình thao tác làm việc với các đồng nghiệp là người nước ngoài, chúng ta ấy sống xa quê hương, tới một giang sơn xa lạ, có tương đối nhiều điều còn bỡ ngỡ, đề xuất mình luôn nỗ lực hỗ trợ chúng ta nhiều nhất tất cả thể, để các bạn cảm thấy đó là nhà mình cùng đồng nghiệp là người thân trong gia đình của mình.

Bật mí đa số kế hoạch tới đây trong công tác huấn luyện học sinh?

Hiện tại team giờ đồng hồ anh chúng mình đang rất tập trung cho các chuyển động tại Câu lạc cỗ Tiếng Anh mỗi buổi chiều sau tiếng học chủ yếu khóa. Những thầy cô đang sát cánh đồng hành cùng những con rèn luyện khả năng phát âm và tiếp xúc để các con phát âm chuẩn chỉnh hơn với tự tin giao tiếp, tạo tiền đề tương lai những con tự tin tham gia những kỳ thi quốc tế!

Các bạn nhỏ hãy đến Lá Phong Xanh với trải nghiệm ngôn ngữ tuyệt đối hoàn hảo này và ban đầu hành trình thay đổi một CÔNG DÂN TOÀN CẦU nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất ước ao rằng đã được sát cánh cùng quý bố mẹ và các em bé bỏng trong hành trình khôn lớn của những con!

Đăng ký thông tin tại đây để tra cứu hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/